Thành phần dinh dưỡng - vi dinh dưỡng của tảo spirullina và triển vọng ứng dụng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Như Ngọc Nguyễn, Thị Quỳnh Mai Phạm, Bích Lam Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.3 Digestion

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập II: Quyển II, 2003

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619049

Tảo Spirulina nuôi trồng trong điều kiện tự nhiên có thành phần các chất dinh dưỡng và hàm lượng chất khoáng rất cao, nhất là Protein, vitamin và các nguyên tố canxi, sắt, photpho,... Ngoài ra nó cũng có đủ các nguyên tố có giá trị sinh học cao như selenium, đồng, kẽm, mangan... Điều này cho thấy cần mở rộng hướng sử dụng spirulina vào chế biến thực phẩm giàu dinh dưỡng có chức năng phòng chống bệnh tật cho toàn xã hội.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH