Nghiên cứu một số tính chất lý, hoá và thành phần hoá học của tinh bột sắn (manihot esculenta crantz), sắn dây (pueraria lobata) và huỳnh tinh (maranta arundinacea. l)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Lan Nguyễn, Thị Xô Trần, Thị Minh Hạnh Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 661.3 Bases

Thông tin xuất bản: Hoá học thế kỷ XXI vì sự phát triển bền vững: Tuyển tập các session: Tập II: Quyển II, 2003

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619057

Trình bày kết quả nghiên cứu về một số tính chất lý hoá và thành phần hoá học của các tinh bột trên bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Sự khác nhau về kích thước hình dạng các hạt tinh bột cũng như các tính chất khác như hàm lượng amiloza và amilopecin, nhiệt độ hồ hoá, độ nhớt, mức độ trùng hợp... giúp chúng ta suy đoán được cấu tạo của mỗi loại hạt và cấu trúc mạch tinh bột. Từ đó, biết cách điều chỉnh các quá trình công nghệ và ứng dụng thích hợp.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH