Tối ưu hóa điều kiện công nghệ chiết tách anthocyanin từ quả dâu bằng phương pháp lên men

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Dung Đinh, Thị Kim Cúc Huỳnh, Thị Lan Nguyễn, Thị Phương Anh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.804 Specific fruits and groups of fruits

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619534

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH