Nghiên cứu chiết xuất anthocyanin dâu bằng phương pháp kết hợp trích ly - ép

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Châu Huỳnh Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.804 Specific fruits and groups of fruits

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619535

ứng dụng phương pháp ép với trích ly trong chiết xuất chất màu anthocyanin từ quả dâu đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và chi phí dung môi thấp. Yếu tố ảnh hưởng mạnh đến hiệu quả chiết xuất anthocyanin là nhiệt độ. Đông lạnh chậm và siêu âm hệ dung môi-bã trích ly là các biện pháp hữu hiệu tăng cường hiệu quả chiết xuất. Với phương pháp trích-ép có khuấy trộn ở 50oC, thời gian cân bằng trích ly được xác định là 16 phút, thời gian đề xuất áp dụng là 12 phút, định mức dung môi là 1,2 lít/kg nguyên liệu/lần chiết.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH