Một số đặc tính của bột cá dùng trong sản xuất thức ăn nuôi thuỷ sản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Hải Lê, Văn Hảo Nguyễn, Văn Nguyện Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.94 Fishes and shellfish

Thông tin xuất bản: TC Thủy sản, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619537

Bột cá là thành phần chính trong sản xuất thức ăn nuôi thuỷ sản. Bột cá được đánh giá là bột cá sản xuất trong nước có Protein 55-65% , bột cá peru-65% protein và bột cá Malaixia-60% protein. Xác định các đặc tính vật lý: dung trọng, độ mịn, thời gian chìm, cảm quan: màu sắc, mùi, vị, thành phần hoá học: protein thô, lipit thô, tro thô và xơ thô. Bột cá Kiên Giang 60% protein có hầu hết các axit amin thiết yếu, hàm lượng lysin, thethionin khá cao - là bột cá được đánh giá cao nhất.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH