Nghiên cứu sấy lòng trắng trứng đà điểu bằng bức xạ hồng ngoại

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Liên Thanh Lê, Thị Hà Thanh Mạc, Ngọc Dũng Nguyễn, Hồng Linh Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.7 Grains, other seeds, their derived products

Thông tin xuất bản: TC Nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2006

Mô tả vật lý:

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 619540

 Tiến hành sấy lòng trắng trứng đà điểu bằng phương pháp bức xạ hồng ngoại gián đoạn kết hợp đối lưu không khí. Ban đầu, vật liệu sấy được chiếu liên tục trong 5 phút ở trường nhiệt độ cao 81oC, sau đó ủ 3 phút để chuẩn bị chiếu ở trường nhiệt độ thấp hơn. Sản phẩm tiếp tục được chiếu trong trường 68oC với 3 lần chiếu và 2 lần ủ. Các thông số kỹ thuật như sau: chiều dày lớp vật liệu sấy 1 cm
  tốc độ gió 1,14 m/s
  trường nhiệt độ chiếu 81oC và 68oC
  tổng thời gian chiếu bức xạ hồng ngoại 18 phút
  tổng thời gian sấy 29 phút
  độ ẩm bột trứng sau khi sấy 7-9% .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH