Sử dụng enzym protease hỗ trợ quá trình thủy phân để tách và định lượng đồng thời vitamin a, d, e trong thực phẩm bổ sung bằng sắc ký lỏng hiệu năng cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Viết Chiến Đinh, Thị Hồng Thảo Lê, Thị Hằng Nguyễn, Thị Thanh Hà Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.07 Tests, analyses, quality controls

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dược học, 2016

Mô tả vật lý: 76-80

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 620046

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH