Nghiên cứu sử dụng chế phẩm ultrazyme có chứa enzym pectinaza vào quá trình lên men hạt ca cao để nâng cao chất lượng hạt khô

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chí Thịnh Đỗ, Thị Loan Đỗ, văn Khâm Hà, Văn Trung Hán, Thị Hoài Trâm Nguyễn, văn Thường Nguyễn, Thanh Bình Phan, Thị Hoàng Anh Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.1 Sugars, syrups, their derived products

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, 2011

Mô tả vật lý: 53-58

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 622686

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH