Nghiên cứu xây dựng phương pháp tiêu chuẩn cơ sở để phân tích kiểm tra chất lượng phụ gia thực phẩm chitosan

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lan Anh Lê, Thị Vân Ngô, Gia Môn Phạm, Đức Lợi Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Đo lường toàn quốc, 2005

Mô tả vật lý: 572-579

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 626387

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH