Nghiên cứu định lượng scopoletin trong quả nhàu (fructus morindae citrifoliae) bằng phương pháp hplc

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Đôn Đào, Cao Sơn Đoàn, Việt Dũng Hoàng, Trọng Điệp Nguyễn, Văn Long Nguyễn, Ngọc Dương Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.19 Pharmaceutical chemistry

Thông tin xuất bản: Tạp chí Dược học, 2012

Mô tả vật lý: 45-48

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 627285

 An HPLC method was developed for quantitative determination of Scopoletin as one of the main active compounds in Fructus Morindae citrifoliae. The method was validated to prove desirable suitability of the HPLC conditions (column: RP-C18
  detector: UV(350nm)
  mobile phase: acetonitrile - 0.1 percent aqueous formic acid (30:70)
  flow rate.' 1ml/min
  inj. volume: 25/11), good linearity between the corresponding peak areas and scopoletin concentrations (R-1.000), high repeatibility (RSD
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH