Nghiên cứu qui trình kỹ thuật chiết xuất và sử dụng 2-acetyl-1-pyrroline (2-ap) trong lá dứa làm chất chuẩn để phân tích 2-ap trong gạo thơm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Phước Hiền Phan, Thị Bích Liễu Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.1 Sugars, syrups, their derived products

Thông tin xuất bản: Khoa học và Phát triển, 2012

Mô tả vật lý: 747-757

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 628372

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH