Ảnh hưởng của tỷ lệ thịt cá tra, da lợn, aga và cà rốt đến giá trị cảm quan và dinh dưỡng của sản phẩm thịt cá tra

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Mạnh Ngô, Duy Tân Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.95 Other meats and allied foods

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, 2012

Mô tả vật lý: 24-29

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 628956

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH