Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm tạo màng sinh học chứa chitosan và nấm men đối kháng tới nấm mốc gây thối hỏng quả thanh long

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tất Thuỷ Đỗ, Thiên Minh Lê, Duy Lâm Nguyễn, Thị Tuyết Mai Phùng

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại:

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị khoa học toàn quốc về cơ điện nông nghiệp và bảo quản chế biến nông sản, thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 199-205

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 636353

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH