Nghiên cứu ảnh hưởng của phương thức sơ chế nguyên liệu và chủng vi khuẩn lactic tới khả năng lên men đồ uống từ gạo lứt. phần 2 - ảnh hưởng của chủng vi khuẩn lên men

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Dũng Ngỗ, Xuân Mạnh Ngô, Thị Thanh Thuỷ Nguyễn, Xuân Bắc Nguyễn, Thu Hà Phạm, Thị Hằng Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.1 Alcoholic beverages

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị khoa học toàn quốc về cơ điện nông nghiệp và bảo quản chế biến nông sản, thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 290-296

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 636378

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH