Nghiên cứu sự biến đổi chất lượng của mít chế biến tối thiểu trong quá trình bảo quản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Duy Lâm Nguyễn, Quang Đức Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 633.8 Other crops grown for industrial processing

Thông tin xuất bản: Kỷ yếu Hội nghị khoa học toàn quốc về cơ điện nông nghiệp và bảo quản chế biến nông sản, thực phẩm, 2011

Mô tả vật lý: 247-254

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 637083

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH