Sự thay đổi số lượng vi khuẩn lactic trong quá trình lên men tự nhiên hạt ca cao và tuyển chọn chủng vi khuẩn lactic thích hợp cho quá trình lên men ca cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Tuyết Nga Mai, Minh Trí Nguyễn, Thị Mỹ Lộc Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 576.5 Genetics

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2013

Mô tả vật lý: 118-122

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 646540

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH