Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản thực phẩm bằng phương pháp vật lý và hóa học

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thùy Dương Đào, Thị Duyên Nguyễn, Thị Hải Nguyễn, Thị ánh Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển II: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 331-335

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 646880

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH