Ảnh hưởng của điều kiện thiết lập gel lên cấu trúc và vi cấu trúc gel suwari và kamaboko của surimi cá rô phi

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Yến Đỗ, Xuân Thanh Lâm, Kim Anh Tô

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 370.1 Philosophy and theory, education for specific objectives, educational psychology

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển II: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 579-583

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 646932

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH