Tuyển chọn và sử dụng vi khuẩn bacillus subtilis để sản xuất isoflavone aglycone từ đậu tương bằng phương pháp lên men

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Quang Thảo Nguyễn, Thảo Anh Nguyễn, Thị Việt Hà Nguyễn, Hương Lan Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 572.86 DNA (Deoxyribonucleic acid)

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển IV: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 49-53

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647010

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH