Tuyển chọn vi khuẩn lactic và bacillus có khả năng chị muối cao ứng dụng cho quá trình sinh hương trong sản xuất nước mắm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thúy Hà Bùi, Đình Thông Nguyễn, Thanh Hùng Nguyễn, Thị Việt Anh Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 579.3 *Prokaryotes

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển IV: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 54-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647011

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH