Nghiên cứu mối liên hệ giữa các thuộc tính hóa lý của màng bao whey protein đối với mức độ sống sót của tế bào probiotic saccharomyces boulardii trong vi nang sau khi sấy phun

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Ngọc Diệp Dương, Gorzcyca Elisabeth, Kasapis Stefan

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 579.3 *Prokaryotes

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển IV: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 119-123

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647023

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH