Nghiên cứu bổ sung sacharomyces cerevisiae trong quá trình lên men hạt ca cao để nâng cao chất lượng sản phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Thoa Nguyễn, Tố Cát Triệu Nguyễn, Văn Thao Phạm, Thanh Bình Phan, Thị Thắm Hà Trần, Thị Dung Võ, Văn Thắng Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.4 Food salts

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển V: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 537-541

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647092

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH