Hoạt tính kháng khuẩn của tinh dầu đối với các vi khuẩn gây bệnh trong thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Kỳ Sơn Chu, Meiie Jean-Christophe, Lebrun Marc, Hải Vân Nguyễn, Sarter Samira

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 579.3 *Prokaryotes

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học công nghệ sinh học toàn quốc 2013. Quyển V: Công nghệ gen, Công nghệ enzyme và Hóa sinh, Công nghệ sinh học Y - dược, Công nghệ sinh học động vật, 2013

Mô tả vật lý: 644-648

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647115

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH