Xác định hàm lượng hyaluronic acid trong một số nguồn phế phẩm thủy sản và nghiên cứu sử dụng enzyme để tách chiết

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Trường Lê, Thị Mai Phương Nguyễn, Thị Hồng Trần, Hoài Bắc Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.4 Other fruits

Thông tin xuất bản: Hội nghị khoa học - Tiểu ban Công nghệ sinh học - Hội nghị khoa học kỷ niện 40 năm (1975-2015) thành lập Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 2015

Mô tả vật lý: 152-154

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 647245

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH