Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chế biến bánh quy xốp bổ sung khoai lang tím (solanum andigenum)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chí Dũng Nguyễn, Thị Hoa Biển Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 615.3 Organic drugs

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Đồng Tháp), 2016

Mô tả vật lý: 88-96

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 648225

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH