Nghiên cứu ảnh hưởng của mức độ chín khác nhau đến tỷ lệ bóc vỏ và chất lượng của tiêu sọ chế biến theo phương pháp truyền thống tại cam lộ, quảng trị

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Long Lê, Hiền Trang Nguyễn, Thị Bích Phượng Trương

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 331.124 Job vacancies (Job openings)

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Quảng Trị, 2014

Mô tả vật lý: 38-43

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 648391

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH