Nghiên cứu khả năng thủy phân dịch protein của thịt đầu tôm sú bằng enzyme protease nội tại

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Mười Nguyễn, Thanh Trúc Trần, Nhã Tuấn Vi, Thị Anh Minh Võ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Cần Thơ), 2015

Mô tả vật lý: 39-46

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 651864

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH