Nghiên cứu sử dụng vi khuẩn probotic lactobacillus plantarum trong chế biến sữa chua

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Anh Dũng Đoàn, Nguyễn Đoan Duy Lê, nguyễn Bình Lý, Công Hà Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 637.14 Processing specific forms of cows milk

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Cần Thơ), 2015

Mô tả vật lý: 14-20

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 651875

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH