Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ và ph lên hoạt tính của enzyme tiêu hóa tôm hùm bông (panulirus ornatus) và tôm hùm xanh (panulirus homarus)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Lê Hữu Nam Đỗ, Văn Hùng Lại, Văn Dũng Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 597.5 *Protacanthopterygii Salmoniformes

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2015

Mô tả vật lý: 23--28

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 652103

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH