Ảnh hưởng của nồng độ oligochitosan tới chất lượng của măng tây (asparagus officinalis l.) theo thời gian bảo quản

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Cường Đặng, Thị Mỹ Trang Nguyễn, Ngọc Bội Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.8 Fruits and vegetables

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2015

Mô tả vật lý: 27-31

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 652134

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH