Tối ưu hóa công đoạn chiết polyphenol, chlorophyll với hoạt tính chống oxy hóa từ cây măng tây (asparagus officinalis linn)

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Cường Đặng, Hoài Quốc Nguyễn, Ngọc Bội Vũ

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2015

Mô tả vật lý: 45359

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 652153

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH