Xác định cyclamate trong các loại thực phẩm chế biến bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Hoài My Lê, Văn Tứ Ngô, Yên Khang Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.1 Sugars, syrups, their derived products

Thông tin xuất bản: Khoa học và Giáo dục (Đại học Sư phạm - Đại học Huế), 2015

Mô tả vật lý: 103-110

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 652226

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH