Ảnh hưởng của xử lý sau thu hoạch đến sự biến đổi chất lượng của nhãn hương chi trong quá trình bảo quản lạnh

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Quyên Nguyễn, Thị Định Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.4 Food salts

Thông tin xuất bản: Khoa học và Phát triển (Học viện Nông nghiệp Việt Nam), 2015

Mô tả vật lý: 1464-1473

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 652923

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH