Ảnh hưởng của việc bổ sung bột gừng lên năng suất và chất lượng trứng gà công nghiệp

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Kim Khang Nguyễn, Ngọc Du Phạm, Hoàng Nhân Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.5 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 31-36

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655368

Bổ sung bột gừng trong khẩu phần gà mái đẻ His Brow không ảnh hưởng đến khối lượng gà cuối kì, khối lượng trứng trung bình và hiệu quả sử dụng thức ăn. Tỷ lệ đẻ của gà ở các nghiệm thwcscos bổ sung bột gừng qua các tuần tuổi cao hơn so với đối chứng 7,2-8,7 phần trăm với tỷ lệ trung bình cao nhất ở BG500 (90,7 phần trăm) và BG250 (90,5 phần trăm), thấp nhất là đối chứng (82 phần trăm) (P0,05) và tổng lượng trứng thu được /ô cao nhất ở BG500 (203,3) và BG 250 (202,8 trứng), và thấp nhất ở ĐC (183,8 trứng).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH