Ảnh hưởng của việc bổ sung yucca schidigera lên năng suất sinh sản của gà nói

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thanh Vũ Châu, Công Dan Nguyễn, Ngọc Hân Nguyễn, Thị Kim Khang Nguyễn, Trọng Ngữ Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.5 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 36-40

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655369

 Bổ sung Yucca schidigera lên năng suất sinh sản của gà nòi giai đoạn 72-79 tuần tuổi. Tổng số 32 gà Nòi đẻ được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với 4 nghiệm thức (NT) tương ứng với 4 khẩu phần như sau: Đối chứng (ĐC) chỉ gồm khẩu phần cơ sở (KPCS)
  50YC gồm KPCS và 50 mg Yucca/kg thức ăn, 75YC gồm KPCS và 75mg Yucca/kg TA và 100YC gồm KPCS và 100mg Yucca/kg TA, thí nghiệm được lặp lại 4 lần, mỗi lần lặp lại là 2 gà mái đẻ. Năng suất gà nòi ở các NT có bổ sung Yucca cao hơn có ý nghĩa thống kê so với tiêu tốn thức ăn cao nhất ở 50YC (93,19g/mái/nagyf) và thấp nhất là ĐC (80,03g/mái/ngày) và 100YC(80,04g/mái/ngày) (P0,05).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH