Ảnh hưởng của probiotic bacillus dạng bào tử chịu nhiệt đến năng suất, vi khuẩn và hình thái vi thể biểu mô đường ruột gà thịt lông màu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bá Tiếp Nguyễn, Đình Trình Nguyễn, Hoàng Thịnh Nguyễn, Thị Phương Giang Nguyễn, Kim Đăng Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.5 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 40-46

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655371

Sau 13 tuần, khối lượng, tăng khối lượng, thức ăn thu nhận/ngày của gà được bổ sung chế phẩm Neoavi GroMax (tỷ lệ 0,3 phần trăm) và gà được bổ sung kháng sinh (50mg/kg thức ăn) cao hơn nhóm đối chứng. Hệ số chuyển hóa thức ăn, tiêu tốn thức ăn/kg tăng khối lượng của gà được bổ sung chế phẩm hoặc kháng sinh thấp hơn của gà nhóm đối chứng. Không có sự sai khác khối lượng và một số chỉ tiêu chất lượng thịt giữa các lô. Chế phẩm Neoavi GroMax làm giảm số lượng vi khuẩn E.Coli và Salmonella sp. trong hồi tràng và trong phân, làm tăng số lượng Lactobacillus sp. trong hồi tràng.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH