Sử dụng bột rong mơ (sargassum spp.) trong thức ăn cho gà đẻ trứng

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Việt Phương Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.5 Poultry Chickens

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 47-53

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655372

Sử dụng bột rong mơ trong thức ăn đến năng suất, chất lượng trứng, thu nhận thức ăn và hiệu quả sử dụng thức ăn của gà mái đẻ. Sử dụng 360 gà mái đẻ giống Ai Cập, chia đều vào 4 lô với 3 lần lặp lại. Gà lô đối chứng ăn thức ăn không có bột rong Mơ, ở ba lô thí nghiệm tỷ lệ bột rong mơ trong thức ăn được sử dụng lần lượt là 4,5 và 6 phần trăm. Sử dụng bột rong Mơ đã tác động tích cực đến chất lượng trứng, màu lòng đỏ tăng từ 9,47 lên 11,33, dày vỏ trứng tăng từ 0,346 lên 0,349 mm, nhưng không ảnh hưởng đến thức ăn thu nhận.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH