Ảnh hưởng của tỷ lệ cỏ voi và cây lạc dại khô trong khẩu phần đến hiệu quả sử dụng thức ăn, chuyển hóa ni tơ và dẫn xuất purine trong nước tiểu của dê

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Huy Doanh Bùi, Quang Tuấn Bùi, Thái Hải Đặng, Thị Hòa Bình Nguyễn, Thị Thùy Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.3 Smaller ruminants Sheep

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 54-59

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655373

Việc thay thế cỏ voi bằng cây lạc dại khô ở các mức khác nhau đến thu nhận, tiêu hóa thức ăn, cân bằng ni tơ và nồng độ các dẫn xuất purine trong nước tiểu của dê. Tăng mức thay thế trong khẩu phần ăn làm tăng lượng ni tơ thu nhận và ni tơ tích lũy. Nồng độ các dẫn xuất purine trong nước tiểu và hiệu quả cung cấp ni tơ cho vi sinh vật tăng khi tăng mức thay thế nhưng không có sự sai khác về chỉ tiêu này ở hai lô dê ăn khẩu phần ăn thay thế.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH