Mức độ vấy nhiễm vi khuẩn trên thịt heo tại lò mổ và chợ bán lẻ thành phố bến tre

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Lê Minh Bùi, Hữu Mãnh Lê, Nhựt Xuân Dung Nguyễn, Quang Thái Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 636.4 Swine

Thông tin xuất bản: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi, 2016

Mô tả vật lý: 88-93

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655377

Chất lượng thịt heo tươi tại thành phố Bến Tre được đánh giá dựa trên phân tích các chỉ tiêu vi sinh của 110 mẫu trong đó có 78 mẫu thịt heo tươi tại lò mổ heo và sạp kinh doanh thịt heo ở chợ, 21 mẫu phết sàn giết mổ, sàn pha lóc và thớt, 8 mẫu nước hồ sử dụng trong lò mổ và 3 mẫu lấy nước máy đã được khảo sát.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH