Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của mô hình xử lý nước thải từ hoạt động chế biến tinh bột miến dong bằng phương pháp sinh học tại bình lư, huyện tam đường, tỉnh lai châu

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Tất Khương Lê, Tùng Cương Nguyễn, Văn Định Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 628.3 Sewage treatment and disposal

Thông tin xuất bản: Nông nghiệp & phát triển nông thôn, 2016

Mô tả vật lý: 39-44

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 655828

Nước thải do sản xuất tinh bột dong riềng có mức độ ô nhiễm cao nhưng chưa được quan tâm xử lý, xả tràn ra mặt đất và các thủy vực gây ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp lân cận. Công nghệ xử lý nước thải sản xuất tinh bột dong riềng gồm: công nghệ sinh học yếm khí kết hợp với hiếu khí để giảm hàm lượng các chất hữu cơ với chi phí đầu tư và vận hành phù hợp với điều kiện của cơ sở sản xuất của địa phương.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH