Ảnh hưởng của thức ăn và mật độ lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng nghêu meretrix lytara (sowerby, 1851) tại thái bình

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Hùng Lại, Thị Hằng Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 639.2 Commercial fishing, whaling, sealing

Thông tin xuất bản: Khoa học - Công nghệ Thủy sản, 2015

Mô tả vật lý: 114-119

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 656169

Thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng của loại thức ăn (4 nghiemẹ thức) và mật độ ương (4 nghiệm thức) lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của nghêu giai đoạn ấu trùng chữ D được thực hiện từ tháng 5 đến tháng 11 năm 2013 tại Tiền Hải, Thái Bình. Kết quả nghiên cứu cho thấy, sử dụng thức ăn là hỗn hợp tảo đơn bào với tỷ lệ (70 phần trăm I. galbana, 20 phần trăm chlorella sp, 10 phần trăm N. oculata) cho tốc độ sinh trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng là tốt nhất (1.071 micromet và 11,66 phần trăm).
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH