Nghiên cứu sản xuất nước cà chua lên men sử dụng chủng vi khuẩn lactobacillus acidophilus 01a

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Xuân Phong Huỳnh, Thị Phương Dung Ngô, Ngọc Thạnh Nguyễn, Thị Pha Ly Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 663.82 Beverage technology

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học An Giang), 2017

Mô tả vật lý: 24-33

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 657178

Chủng Lactobacillus acidophilus 01A cho kết quả tốt nhất với hàm lượng axit lactic đạt 1,38 phần trăm (w/v) và mật số đạt 8,42 log CFU/g sau 48 giờ lên men ở 37 độ C. Sản phẩm nước cà chua lên men có bổ sung 9 phần trăm (w/v) đường sucrose với mật số giống chủng ban đầu 6 log tế bào mL (tỷ lệ chủng giống 1 phần trăm (v/v) sau 12 giờ ở 37 độ C đảm bảo yêu cầu của sản phẩm probiotic (mật số vi khuẩn lớn hơn 6 log CFU/mL) và có kết quả đánh giá cảm quan tốt. Chất lượng sản phẩm ỏn định khi được tồn trữ ở 4 độ C trong 4 tuần khảo sát.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH