Nghiên cứu chế biến nước uống từ quả gấc và quả chanh dây

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Huỳnh Như Nguyễn, Hà Thanh Nguyên Phạm

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 641.3 Food

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Đồng Tháp), 2017

Mô tả vật lý: 116-120

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 657362

Nghiên cứu sử dụng thịt quả gấc làm nguyên liệu chế biến nước giải khát kết hợp với chanh dây góp phần tăng giá trị thương phẩm cho hai loại quả này cũng như phát triển sản phẩm mới trên thị trường. Quá trình nghiên cứu nhận được: tỉ lệ phối chế 15 phần trăm dịch chanh dây, 10 phần trăm thịt gấc, đường 18 độ Bx sản phẩm được đánh giá có màu sắc, mùi vị ưa thích. Chế độ thanh trùng: nhiệt độ càng cao thời gian giữ nhiệt dài, sản phẩm xuất hiện mùi nấu chín, tổn thất vitamin C càng cao. Vì vậy, kết quả chọn nhiệt độ thanh trùng 85 độ C, thời gian giữ nhiệt 6 phút, giá trị thanh trùng P=9,88, cho sản phẩm phù hợp, đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH