Tuyển chọn, định tên và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chủng vi khuẩn lactic sinh tổng hợp cellulase cao, có hoạt tính probiotic

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Chí Dũng Nguyễn, Thị Thu Nguyễn, Liên Hà Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 579.35 *Gram-positive cocci

Thông tin xuất bản: Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp, 2018

Mô tả vật lý: 45614

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 657491

Nước ta là nước nông nghiệp, lượng phế phụ phẩm tạo ta từ ngành chế biến nông sản là vô cùng lớn, phong phú và đa dạng. Sử dụng phế, phụ phẩm để làm thức ăn chăn nuôi là cách tiết kiệm nguồn năng lượng, giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường là xu hướng hiện nay. Vì vậy, tiến hành nghiên cứu, tuyển chọn định tên và khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến chủng vi khuẩn lactic có khả năng sinh tổng hợp cellulose, để ứng dụng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH