Haccp - một hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm có hiệu quả

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Minh Tâm Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 363.1926 Public safety programs

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tây Nguyên), 2018

Mô tả vật lý: 87-93

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 658258

HACCP là hệ thống quản lý chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm được áp dụng cho lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. HACCP là chữ viết tắt của phân tích mối nguy và xác định điểm kiểm soát tới hạn. HACCP đã được khởi xướng cách đây ba thập kỷ nhằm cung cấp thực phẩm n toàn cho chương trình vũ trụ NASA (cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ). Các nguyên tắc HACCP có thể giúp chúng ta phân tích được cac mối nguy dẫn đến mất an toàn thực phẩm, đồng thời xác định được các điểm kiểm soát tời hạn, đề ra những biện pháp phòng ngừa thích hợp. Nhiều quốc gia yêu cầu chương trình an toàn thực phẩm dựa trên cơ sở HACCP như một điều kiện tối thiểu để cung cấp thực phẩm cho đất nước họ.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH