Đánh giá ảnh hưởng của nồng độ ga3 đến năng suất và phẩm cấp hạt điều, giống ab-29 trên nền đất nâu tại trảng bom, tỉnh đồng nai

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Văn Tân Phan, Nữ Tuấn Nam Tôn, Thất Trí Tôn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 634.7 Berries and herbaceous tropical and subtropical fruits

Thông tin xuất bản: Khoa học (Đại học Tây Nguyên), 2017

Mô tả vật lý: 60-65

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 658470

 Khi xử lý GA3 với nồng độ 100 ppm (tương ứng với lượng 400mg/cây) trên giống điều AB-29, trên nền đất nâu đỏ làm tăng số chồi ra hoa, chiều dài của phát hoa, làm tăng số quả đậu/chùm (42,1 phần trăm), tăng số quả cho thu hoạch (46,6 phần trăm), tăng năng suất 38,2 phần trăm so với đối chứng. Xử lý GA3, với nồng độ 100-150 ppm (tương ứng với lượng 400-600 mg/cây) thì hạt lớn hơn do đó số hạt/kg ít hơn, tỷ lệ hạt chắc đạt từ 94,4-96,6 phần trăm
  tỷ lệ nhân của giống điều Ab-29 không thay đổi.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH