Nghiên cứu sự suy giảm tính chất kéo giãn của chỉ may sau quá trình may - giặt hoàn tất

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thế Hanh Bùi, Minh Tuấn Nguyễn

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 677.028 Techniques, procedures, apparatus, equipment, materials, products

Thông tin xuất bản: Cơ khí, 2017

Mô tả vật lý: 126-132

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 659899

Bài báo nghiên cứu sự thay đổi tính chất kéo giãn sau quá trình giặt hoàn tất của 5 loại chỉ may trên hai mẫu vải Denim. Kết quả nghiên cứu cho thấy, độ kéo giãn của chỉ may sau khio giặt hoàn tất là không lớn và chưa ảnh hưởng đến chất lượng đường may.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH