Giải pháp và mô phỏng động học quá trình tạo vân bánh tráng rế dạng tròn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Doãn Sơn Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 621.8 Machine engineering

Thông tin xuất bản: Cơ khí, 2017

Mô tả vật lý: 59-64

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 659917

Trong bài báo này, tác giả đã nghiên cứu quá trình động học khi sản xuất thủ công và sau đó tìm một quy luật động học thích hợp. Để hai quá trình động học bằng thủ công và bằng máy cho sản phẩm tương tự nhau, tác giả đã nghiên cứu, mô phỏng quá trình động học khi chọn phương án sử dụng tay quay - con trượt và chuyển động tròn của đĩa chiên, tác giả đã tìm được hình dạng vân bánh tương đương như sản xuất thủ công. Kết quả này là cơ sở cho việc thiết kế nguyên lý của máy sau này.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH