Đánh giá nồng độ albumin và prealbumin trong tầm soát suy dinh dưỡng ở người lớn

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Vĩnh Niên Lâm, Quốc Huy Trần

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 612.39 Metabolism

Thông tin xuất bản: Y học thành phố Hồ Chí Minh, 2017

Mô tả vật lý: 61-67

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 660064

Trong 250 bệnh nhân được đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho thấy tỷ lệ bệnh nhân có nồng độ albumin 35g/l chiếm 16,8 phần trăm và prealbumin 0,15g/l chiếm 20,4 phần trăm. Điểm cắt loại trừ suy dinh dưỡng với nồng độ albumin là 39,7g/l có độ nhạy 54,56 phần trăm, độ đặc hiệu 81,88 phần trăm và của prealbumin là 0,167g/l có độ nhạy 46,43 phần trăm và độ đặc hiệu 92,03 phần trăm.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH