Biến đổi hàm lượng polyphenol vi bao bổ sung trong quá trình chế biến yaourt

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Thị Mai Trang Hà, Trung Thiên Lê

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.1 Sugars, syrups, their derived products

Thông tin xuất bản: Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp, 2018

Mô tả vật lý: 26-34

Bộ sưu tập: Metadata

ID: 660276

Các hợp chất polyphenol (PP) là các chất chống oxi hóa tự nhiên có nhiều trong thực vật. Các hợp chất tự nhiên này sở hữu nhiều tính chất có lợi cho sức khỏe. Trong nghiên cứu này, chiết xuất polyphenolic từ nhân hạt xoài được vi bao bởi phương pháp giọt tụ. Sau đó vi bao được bổ sung vào quá trình chế biến yaourt. Sự biến đổi hàm lượng PP trong suốt quá trình thanh trùng, lên men, và bảo quản sản phẩm yaourt được đánh giá.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2024 THƯ VIỆN HUTECH